Giới thiệu công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ROMAN

 

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng. ROMAN luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để kiến tạo “không gian sống” trở nên hoàn hảo hơn góp phần nâng cao chất lượng cuộng sống của Người Việt. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

TẦM NHÌN

ROMAN phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty Kiến Trúc – Xây Dựng hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín góp phần nâng tầm cuộc sống Phồn Vinh của Người Việt.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh đồng hành cho những ước mơ về không gian sống thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng. ROMAN ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho Quý Khách Hàng.

Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết, đam mê, ROMAN chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của ROMAN luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ trách nhiệm với khách hàng mà còn trách nhiệm với bản thân và trách nhiệm trong công việc.

Cũng chính từ tinh thần trách nhiệm đầy kiêu hãnh mà các dự án ROMAN thực hiện đã tạo nên niềm tin, sự hài lòng, và yên tâm nhiệt huyết cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

“Kiến tạo không gian sống như khách hàng mong muốn”

 

Chúng tôi biết, tất cả chúng ta, dù nhiều tiền hay ít tiền đều mong muốn hướng về một chốn riêng tư sang trọng tiện nghi nhưng phải ấm áp, gần gũi, thân thương với mức chí phí hợp lý nhất. Đối với ROMAN, các bạn sẽ không quá khó khăn để nhận được giải pháp thiết kế thông minh, khoa học, những công trình thi công chất lượng nằm trong khoảng vốn đầu tư chủ động của mình.

” Biến ý tưởng, ước mơ của bạn thành hiện thực là hạnh phúc của chúng tôi”

DỊCH VỤ CUNG CẤP

1/ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo dựng không gian sống lý tưởng.

2/ THI CÔNG XÂY DỰNG

ROMAN cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói, xây dựng phần thô. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình.

3/ CUNG CẤP NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết và nỗ lực tối đa vào các dự án, ROMAN tự tin rằng: Với những cái đầu lạnh nhiều kinh nghiệm trong nghề và những trái tim ấm nóng khát khao đem đến hạnh phúc cho khách hàng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó những không gian, căn hộ, biệt thự, văn phòng… cho chúng tôi.

Niềm tin không có sẵn, cũng chẳng thể xây đắp bằng lời, Niềm tin phải được chứng minh qua cách làm việc, qua các dự án thiết kế, thi công và uy tín theo thời gian. Nhưng nếu các bạn không tạo cơ hội thì niềm tin không thể có”

ROMAN cam kết tận tâm vì lợi ích khách hàng, tỉ mỉ cận trọng khi thiết kế, tiết kiệm, chất lượng khi thi công, chuẩn xác về yêu cầu kỹ thuật và chỉ số an toàn để tạo nên những công trình đẹp, tiện nghi, bền vững nhất trong điều kiện tài chính tương ứng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY

CHÚNG TÔI LÀ ?

  • Những con người đam mê cháy bỏng với nghề nghiệp, khao khát tìm kiếm những ý tưởng mới và thực hiện hóa ước mơ về chốn riêng tư của nhiều người.
  • Các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thầu – Những con người đóng vai trò tư vấn, hỗ trợ, kiến tạo và đồng hành cùng các bạn ở các quá trình thiết kế, thi công xây dựng, trang trí và cải tạo không gian.
  • Đội ngũ anh em chung chí hướng, lấy tình yêu kiến trúc để vẽ, để xây lên những công trình ngoài đời thực, chọn trách nhiệm làm yếu tố nền tảng để phục vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển và duy trì con đường làm dịch vụ của mình.

Chúng tôi là ROMAN

“ROMAN- Ngàn Lần Đến, Vạn Lần Tin”

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Sự trưởng thành và lớn mạnh từng ngày của ROMAN được kiến tạo bởi đội ngũ nhân sự. Chúng tôi tự hào với những con người vững chuyên môn, giàu tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng và hết mình vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

Phạm Hiếu – Giám Đốc Thi Công

= Tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Có kinh nghiệm nhiều năm cả 3 khối: Công trường, công xưởng, văn phòng, anh đã thuyết phục khách hàng và tạo niềm tin tuyệt đối cho họ

” Kỹ sư xây dựng đâu chỉ cần khối óc, để tạo nên các công trình có sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật, công nghệ, văn hóa và nghệ thuật, bắt buộc tôi phải liên tục trau dồi kiến thức lịch sử, địa lý, khả năng sáng tạo và lòng yêu nghề mãnh liệt. Hiểu sâu về nghề, tôi thêm thận trọng ở tất cả các khâu trong quá trình thi công xây dựng, với tôi, kỹ sư trước hết phải có tinh thần trách nhiệm cao độ và đạo đức nghề nghiệp rồi mới tính đến khả năng, năng lực”

Trần Hữu Kiệt – Giám Đốc Nội Thất

= Tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Là kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, anh không chỉ thể hiện năng lực của mình qua những nét vẽ mà chính sự am hiểu về nội thất của anh cũng cùng tạo nên các công trình có tính ứng dụng cao.

” Tôi không ràng buộc mình trong những giới hạn, khuôn khổ có sẵn. Tôi thường sẽ quên đi phòng khách phải có sofa, tivi… tôi cũng quên khu bếp với bồn rửa, hệ tủ bếp, đảo bếp … tôi nhận ra, chỉ khi gạt bỏ lối tư duy cũ trong thiết kế, tối mới tìm ra được giải pháp mới. Tôi ý thức rõ, tôi là kiến trúc sư, tôi không cần tạo ra đồ nội thất, nhưng tôi phải là người giúp khách hàng của mình lựa chọn loại phù hợp nhất với hồ sơ thiết kế. Nhất là phải tạo nên khối liền lạc, thông thoáng, không điểm chết và tận dụng triệt để công năng sử dụng.”

Mang trên mình kinh nghiệm tích lũy nhiều năm và ngọn lửa đam mê hòa vào các tác phẩm kiến trúc. Ba con người, ba tính cách, ba lối đi đã chọn Roman làm điểm dừng. Khởi nghiệp và làm chủ doanh nghiệp có lẽ quá mới với các kiến trúc sư, kỹ sư như họ nhưng khi chọn tiêu chí: “Không kinh doanh nghề mà làm nghề để trưởng thành, chuyên nghiệp hơn trong một đội ngũ lớn mạnh” tất cả đã trở nên dễ thở rất nhiều.

Vì thế trong suốt quá trình hoạt động, ROMAN không có sự phân biệt đối xử giữa lãnh đạo và nhân viên, chỉ có sự hướng dẫn, định hướng, đào tạo để tất cả cùng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, trau dồi kiến thức và trưởng thành.

Những cái tên sẽ làm việc trực tiếp khi Bạn đến với Roman

KIẾN TRÚC SƯ

kien-truc-su

KỸ SƯ

ky-su

NỘI THẤT