Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cửa của ROMAN sẽ khiến bạn hài lòng

Bạn đang thấy nhàm chán về ngôi nhà mình ? Ngôi nhà của bạn đang xuống cấp ? Hay bạn muốn chuyển qua một ngôi nhà mới và không ứng ý về ngôi nhà đó….. ? Để “khoác áo mới” cho ngôi nhà trở nên đẹp, tinh tế và sang trọng hơn nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà để tiết kiệm được chi phí lại có được một căn nhà đẹp hơn.

Các Dịch Vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Của ROMAN

1/ Dịch vụ thiết kế sửa chữa, cải tạo, xin phép cải tạo, thi công cải tạo nâng tầng nhà

2/ Dịch vụ thiết kế, thi công cải tạo nội và ngoại thất

3/ Dịch vụ thi công sửa chữa cải tạo, nâng cấp, làm đẹp hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng

4/ Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Quy Trình Thực Hiện  Dịch Vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Của ROMAN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0934 826 026 hoặc đến địa chỉ 173 Đỗ Pháp Thuận, P An Phú, Quận 2, TPHCM cung cấp đầy đủ thông tin về việc hỏng hóc trong nhà. Nhân viên Roman sẽ tư vấn trao đổi thông tin cụ thể. với Bạn.

Bước 2: Khảo sát hiện trường và thiết kế phương án cải tạo

ROMAN sẽ cử nhân viên gặp khách hàng để khảo sát hiện trường theo thời gian và địa điểm đã hẹn. Kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, dịch vụ cần sửa chữa, cải tạo.

Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế phương án cải tạo sơ bộ theo yêu cầu của bạn để dự trù kinh phí cần có trước khi cải tạo để giúp khách hàng bước đầu hình dung. Tiến hành thảo luận, chỉnh sửa để đi đến thống nhất những hạng mục cần chỉnh sửa sao cho phù hợp với yêu cầu của khách.

Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng

Tiến hành báo giá và đi đến thống nhất về đơn giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công bằng một hợp đồng cụ thể, rõ ràng nhất.

Bước 5: Triển khai thi công thực hiện

Công ty ROMAN tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để tiến hành dịch vụ thi công sửa nhà theo hợp đồng. Khách hàng có thể cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà tiến hành trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng. Nếu trong quá trình thực hiện có vấn đề phát sinh (nếu có) sẽ thông báo tới khách hàng để đưa đến phương án thống nhất

Bước 6: Nghiệm thu công trình và bàn giao

Sau khi hoàn thiện, ROMAN sẽ tiến hành vệ sinh công trình sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bố trí, sắp xếp giữ nguyên hiện trạng nội thất và tiến hành nghiệm thu bàn giao nhà cho khách hàng.

Bước 7 : Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi

Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết khách hàng liên hệ ngay công ty để được khắc phục kịp thời trong thời gian nhanh nhất. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì khách hàng liên hệ công ty để được giải quyết thỏa đáng.

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, thợ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả cạnh tranh trên thị trường, chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành dài hạn giúp Quý Khách hàng yên tâm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sửa chữa cảo tạo nhà, ROMAN tin rằng bạn sẽ nhận được hai chữ HÀI LÒNG.