Dịch vụ chìa khóa trao tay xây dựng trọn gói mới nhất 2018

Dịch vụ chìa khóa trao tay hay còn gọi là xây dựng nhà trọn gói là một chuyến biến mới trong thiết kế xây dựng, trở thành một trong những xu hướng hiện nay được nhiều khách hàng hướng tới. Bạn muốn xây nhà nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, nên chuẩn bị như thế nào, giấy tờ ra sao hay tìm kiếm một nhà thầu uy tín chất lượng….? Chắc chắn đó là câu hỏi không của riêng ai và tất nhiên bạn phải cần làm rất nhiều thứ để giải quyết những vấn đề trên. ROMAN – Cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói như là một người cộng sự trung thành giúp bạn “thoát khỏi” tất cả những nỗi lo đó.

Dịch vụ chìa khóa trao tay được hiểu như thế nào ?

“Dịch vụ chìa khóa trao tay” có nghĩa là khi bạn trao niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xây nhà cho bạn. ROMAN được ví như người trợ lý tài năng và đầy trung thành sẽ thay bạn giải quyết tất cả các khâu tư vấn, thiết kế, đến thi công, bảo hành, bảo trì cho tất cả các dịch vụ kỹ thuật công trình, hoàn tất ngôi nhà đẹp như mong muốn và ước mơ của Khách Hàng.  Đây chính là dịch vụ cho những người bận rộn, có ít thời gian để giám sát, quản lý, mua chọn vật liệu xây dựng, nội thất…cho ngôi nhà của mình.

Lý do bạn nên chọn và tin tưởng vào dịch vụ chìa khóa trao tay tại ROMAN

1. Uy tín

Đặt sự uy tín lên hàng đầu, ROMAN sẽ đem đến cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết và thực hiện đúng như yêu cầu như không bán thầu, thực hiện đúng tiến độ thời gian thi công như trong hợp đồng, sử dụng chất liệu, vất liệu tốt nhất và chịu trách nhiệm liên quan đến môi trường cộng đồng xung quanh.

2. Tiết kiệm thời gian

ROMAN sở hữu Kiến Trúc Sư giỏi, nhiều kinh nghiệm cộng với quá trình làm việc chuyên nghiệp nên mọi dự án, công trình đều khảo sát kỹ hiện trạng của công trình, nhanh chóng nắm bắt được các yêu cầu và mong muốn của khách hàng để từ đó mang đến những sản phẩm hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

3. Tiết kiệm chi phí

Khi đến với dịch vụ chìa khóa trao tay tại ROMAN sẽ giúp bạn quản lý chi phí một cách tối ưu nhất, hạn chế những chi phí phát sinh nằm ngoài dự toán. Hơn thế việc sử dụng một nhà cung cấp xuyên suốt từ A – Z sẽ giúp bạn giảm được nhiều chi phí đáng kể thay vì sử dụng riêng lẻ ở nhiều dịch vụ khác nhau.

4. Cam kết về chất lượng

Sử dụng vật tư vật liệu đảm bảo cùng với đó chúng tôi có thợ thi công tay nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm cao, tận tâm với nghề, Quý Khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực hiện như đã ký kết trong hợp đồng.

5. Chính sách bảo hành dài hạn

Các sản phẩm do ROMAN thiết kế, thi công đều có những chính sách bảo hành, bảo trì, hậu mãi chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu, quy định để khẳng định những giá trị cốt lõi, nâng tầm thương hiệu với dịch vụ chìa khóa trao tay đúng nghĩa.

Quy trình làm việc của ROMAN với Quý Khách Hàng

1. Trao đổi yêu cầu với Chuyên gia (KTS, KS) tư vấn của ROMAN

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chìa khóa trao tay liên hệ với ROMAN hoặc gọi số hotline: 0934.826.026 để được giới thiệu người tư vấn, người sẽ thay mặt ROMAN giải quyết mọi công việc chuyên môn trong suốt quá trình giao dịch và thi công xây dựng. Bạn sẽ được biết để thi công xây dựng cần những gì, chi phí khái toán đầu tư xây dựng công trình, các quy định pháp lý cần thiết để thi công xây dựng. Bạn sẽ cung cấp Hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình (nếu bạn chưa có, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn) để ROMAN có cơ sở lập dự toán thi công chi tiết.

2. Lập dự toán thi công & gặp Giám đốc thi công

Hai bên sẽ sắp xếp một cuộc gặp giữa bạn và giám đốc thi công phụ trách công trình cùng chuyên gia tư vấn. Bảng Dự toán thi công và hồ sơ thiết kế kỹ thuật sẽ là cơ sở để trao đổi thi công. ROMAN sẽ giải thích, phân tích công việc, hạng mục, giá trị xây dựng, chi tiết vật tư vật liệu, trang thiết bị công trình, phương án và biện pháp thi công, tiến độ thi công, khả năng tài chính và năng lực của cả hai bên. Hợp đồng thi công cũng được trao đổi trong buổi gặp này.

3. Thống nhất & Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất toàn bộ Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và Giá trị Dự toán thi công, Hợp đồng thi công sẽ được thống nhất mọi điều khoản và ký kết. Bạn chỉ cần cung cấp 01 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật hoàn chỉnh có đóng dấu pháp lý, hồ sơ đã xin cấp phép xây dựng, bảng photo chủ quyền nhà/đất và các giấy tờ cần thiết khác để đầy đủ pháp lý thi công.

4. Tổ chức thi công & Giám sát thi công

Công ty sẽ bàn giao cho bạn và đội thi công Bộ hồ sơ thi công tại công trường bao gồm: 02 hợp đồng thi công xây dựng, 02 quyết định thành lập Ban điều hành chỉ huy công trường, 02 bộ bản vẽ XPXD, 02 GPXD, 01 giấy phép sử dụng lòng lề đường (CDT kết hợp ROMAN xin phép ở phường nơi công trình xây dựng), 01 biển báo phối cảnh công trường theo luật định, 01 giấy phép đăng ký kinh doanh hành nghề xây dựng của ROMAN, 02 danh sách bảo hiểm công nhân, 01 nhật ký công trường… và các tài liệu khác kèm theo. Trong suốt quá trình thi công, nhật ký công trình sẽ ghi rõ công việc hàng ngày để 2 bên nắm rõ công việc, sẽ có các buổi trao đổi chuyên môn giữa 3 bên Thi công – Giám sát – CĐT, các biên bản nghiệm thu công việc từng hạng mục sẽ được thiết lập và được sự thống nhất của hai bên, các tình huống phát sinh thay đổi sẽ được xử lý kịp thời thực tế tại công trường.

5. Nghiệm thu & Bàn giao công trình

Suốt quá trình thi công sẽ luôn có sự giám sát thi công chặt chẽ giữa các bên. Công tác nghiệm thu bàn giao công trình sẽ được các bên thống nhất nghiệm thu tổng thể trên cơ sở các quá trình nghiệm thu từng hạng mục công việc. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở tiến hành nghiệm thu thanh quyết toán và bàn giao chính thức công trình cho Chủ đầu tư.

6. Lập hồ sơ hoàn công, Bảo hành & thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình thi công xây dựng hoàn thành, nghiệm thu thanh quyết toán xong, ROMAN sẽ lập hồ sơ hoàn công bao gồm Bản vẽ hoàn công và hồ sơ hoàn công cho CDT, bàn giao cho bạn trong vòng 12 ngày. Công trình chuyển sang chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình.

Trong suốt thời gian bảo hành, chúng tôi có trách nhiệm sửa chữa các hạng mục có liên quan đến kỹ thuật do ROMAN đã thi công, tiến hành bảo trì kể trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo bằng văn bản liên quan đến việc này, chúng tôi chịu toàn bộ chi phí phát sinh do sửa chữa các hạng mục cần bảo hành.

Nội dung bảo hành bao gồm khắc phục, sửa chữa, thay thế những hạng mục hư hỏng, khiếm khuyết hoặc khi công trình vận hành, sử dụng không bình thường do lỗi nhà thầu gây ra (không tính do lỗi người sử dụng gây ra). Số tiền bảo hành lưu giữ bạn có thể dùng để khấu trừ cho các chi phí sửa chữa, khắc phục các phần trong hợp đồng bị hư hỏng và để trả cho người sửa chữa khác do sự chậm trễ hay do chúng tôi không thực hiện nghĩa vụ bảo hành của mình trong thời gian bảo hành công trình.
Hai Bên sẽ tiến hành lập Biên bản thanh lý Hợp đồng sau khi hết hạn bảo hành công trình.

Khung giá thi công dịch vụ chìa khóa trao tay:
Phương thức “Chìa khoá trao tay” – Nhận trọn gói cả vật tư (thô + hoàn thiện) và nhân công xây dựng
Đơn giá: 4.500.000 đ – 7.000.000 đ/m² xây dựng tùy theo công trình, đã bao gồm nhân công và vật tư hoàn thiện, chưa bao gồm vật dụng nội thất rời và trang thiết bị rời.
Phạm vi áp dụng đơn giá: các công trình nhà ở, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng, …
Hãy đến với ROMAN để tư vấn miễn phí và an tâm khi sử dụng dịch vụ thi công “Trọn gói” đúng nghĩa.